Chào bạn mới ! Cà Phê & Bánh Mì !

Khi nhắc đến “Cà phê”, “Bánh mì”, chắc chắn không ai còn xa lạ với 2 thứ “đặc sản đường phố” rất đỗi thân quen với mỗi con người Việt Nam và thậm chí bạn bè thế giới.

Ly cà phê như 1 “miếng trầu đầu câu chuyện” của người trẻ Việt, ổ bánh mì nóng giòn 1 món ăn nhanh phổ biến mà bạn có thể tìm thấy ở mọi nơi, mọi lúc tại Việt Nam. Và không biết tự bao giờ, 2 nhân vật này luôn là sự lựa chọn thường xuyên của người người nhà nhà, xuất hiện cùng nhau như 1 cặp đẹp đôi nhất giữa biết bao sự lựa chọn khác của nền ẩm thực Việt Nam phong phú.

Với cảm hứng đó, SoN chính thức chào đón 2 thành viên mới toanh gia nhập ngôi nhà văn hóa Việt của Soul of a Nation: Chàng Cà Phê cool ngầu & Cô em Bánh Mì e thẹn, được sáng tạo & thiết kế độc quyền bởi Soul of a Nation Studio.

Lookbook

(Trượt qua trái để xem nhiều hơn)

Ưu đãi 10% + Miễn
phí vận chuyển

Sản phẩm chất lượng cao,
được khách hàng tin dùng
trong suốt 03 năm qua

Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn
chu đáo, tận tình

Hỗ trợ thanh toán
tiền mặt khi nhận
hàng hóa

_______

Couple Cà Phê Bánh Mì lựa chọn Cartoon Art là ngôn ngữ thiết kế chính nhằm có thể truyền tải được sự vui tươi, trẻ trung và 1 chút ngây ngô của 2 nhân vật trên 1 tổng thể đơn giản nhưng không đơn điệu, đủ làm bạn nổi bật tinh tế giữa mọi người xung quanh.

Xem đầy đủ sản phẩm & Nhận ưu đãi