Áo thun thêu ruy băng – Tứ Quân Tử – Trắng

595.000VND

Màu sắc:

   

Tình trạng:

▪️ Form áo: Tất cả áo tại SoN đều là form Unisex, phù hợp cho cả nam & nữ.

Size (cm) XS * S M L XL XXL
Vai 34 * 44 46 49 51 53
Ngực ** 47 * 49 51 54 56 60
Dài 58 * 66 68 70 72 74

▪️ Chất liệu vải: 100% cotton thân thiện với môi trường.
▪️ Đặc tính vải: Vải dày dặn, đứng form; Rất thoáng mát & cực kỳ thấm hút; Khử mùi hôi; Không xù lông; Khả năng giữ màu cao (đối với vải màu).

(**) Số đo khi trải sản phẩm trên mặt phẳng, để có số đo theo vòng bạn nhớ x2 lên nhe ❤️

(*) Riêng form áo XS phù hợp cho các bạn:

 • Các bạn nữ < 52kg thích style mặc fit người (vd: để phối cùng Skinny).
 • Các bạn nhỏ người, nhỏ cân < 45kg.
 • Trẻ em.

SoN chính thức ra mắt 2 mẫu áo thun mới lấy cảm hứng từ 4 loài cây trong nhóm Tứ Quân Tử – Tùng Cúc Trúc Mai tượng trưng cho 4 mùa và đại diện cho 4 phẩm chất, nhân cách tốt đẹp mà con người cần hướng đến.

– Tùng, một loài cây đại diện cho mùa đông. Mỗi khi mùa đông đến, các loài cây cỏ khác trút hết lá đi trơ trọi mỗi cành, chỉ riêng có cây tùng là còn xanh lá ngạo nghễ với đời. Chính vì lẽ đó tùng không chỉ là hình ảnh đặc trưng của mùa Đông. Nó còn biểu thị cho 1 trong 4 loại chí khí của người quân tử: Sống trong sạch, cao sang không màng danh lợi.
– Cây hoa cúc là hình ảnh biểu thị của mùa Thu. “Cứ mỗi độ thu sang / Hoa cúc lại nở vàng..” — Trần Lê Văn. Trong văn hóa Á Đông, người ta vẫn coi hoa cúc là đại diện cho sự trường tồn. Một yếu tố tâm lý rất phổ biến của người Á Đông.
Với đặc điểm “Diệp bất ly chi, hoa vô lạc địa” (lá không rời cành, hoa không rụng xuống đất), Hoa Cúc cũng được xem là loài hoa tượng trưng cho khí tiết kiên trung của người quân tử, sống chết vẫn không rời bỏ lý tưởng của mình, màu của hoa được ví như vàng ròng và bạc nén.
– Cây Trúc là hình ảnh đặc trưng của mùa hè. Mùa hè nóng bức với những cơn mưa rào bất chợt, hàng tre hàng trúc vẫn cùng nhau đứng vững trước bất kỳ loại thời tiết khắc nghiệt.
Cây trúc mọc thẳng. Dẫu sống ở nơi khô cằn mà vẫn giữ tấm thân thẳng thắn, cứng cáp. Người ta cho rằng cây trúc là đại diện cho người nam nhi mạnh mẽ, quyết đoán. Xứng đáng anh hùng đội trời đạp đất.
– Hoa mai là hình ảnh đại diện của mùa Xuân. Hoa mai chịu qua gió tuyết mùa đông, nên thể hiện 1 sức khỏe, 1 sức sống mãnh liệt. Khi mùa xuân đến, thời tiết ấm áp, cây nở hoa 5 cánh, báo hiệu xuân về. Trong đó hoa mai vẫn giữ cho riêng mình những phẩm chất đáng quý. Lặng lẽ, thanh khiết, trong sạch & khiêm nhường là phẩm chất quân tử đại diện của hoa Mai.
Chính vì lẽ đó, người xưa rất tôn sùng hoa mai. Các bậc quân tử, anh hùng hảo hán vẫn tự nhận mình rằng “Nhất sinh đê thủ bái mai hoa” — Cả đời chỉ chịu cúi đầu trước hoa mai.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG:

 • Đối với đơn hàng tại store: Khách hàng kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi thanh toán.
 • Đối với đơn hàng online: SoN hỗ trợ khách hàng đổi / thay thế sản phẩm lỗi do nhà sản xuất mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào khi bạn phản hồi đến SoN trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng thành công. Thời gian nhận hàng thành công được cập nhật theo thông báo trên hệ thống vận chuyển của đối tác giao hàng SoN.

ĐỔI SIZE / ĐỔI MẪU:

 • Hoàn trả: SoN chưa áp dụng chính sách hoàn trả cho các đơn hàng đã mua sắm.
 • Đổi size: Khách liên hệ đổi size đến SoN qua FB hoặc IG trong 48h kể từ khi nhận hàng thành công. Thời gian đổi tối đa trong 5 ngày tiếp theo. Trường hợp size sản phẩm cần đổi bị hết hàng khách hàng cân nhắc chuyển sang đổi mẫu sản phẩm (chỉ áp dụng cho sản phẩm nguyên giá). Đối với các sản phẩm Sale có số lượng size không đầy đủ, khách hàng cân nhắc trước khi đặt hàng.
 • Đổi mẫu: Khách được đổi mẫu các sản phẩm có giá trị bằng nhau. Trường hợp đổi sang sản phẩm khác giá trị cao hơn, khách hàng thanh toán thêm phần giá trị chênh lệch. Trường hợp đổi sang sản phẩm khác có giá trị thấp hơn, SoN xin phép không áp dụng hoàn giá trị chênh lệch. Khách liên hệ đổi mẫu đến SoN qua FB hoặc IG trong 48h kể từ khi nhận hàng thành công. Thời gian đổi tối đa trong 5 ngày tiếp theo. Chính sách đổi mẫu không áp dụng cho sản phẩm Sale.
 • Ship đổi size/mẫu: Khách hàng lựa chọn các phương thức sau:
  • Khách hàng đến trực tiếp SoN store để đổi size/mẫu.
  • Khách chủ động gửi sản phẩm đổi size/mẫu về cửa hàng SoN. Sau khi nhận và kiểm tra thì SoN sẽ tiến hành gửi lại sản phẩm đổi.
  • Đối với sản phẩm đổi size nguyên giá, SoN hỗ trợ 30% phí ship chiều gửi lại sản phẩm cho khách hàng.
 • Điều kiện đổi size/mẫu: Sản phẩm còn nguyên tag & hóa đơn; Sản phẩm nguyên vẹn 100%; Sản phẩm chưa qua giặt ủi, không có mùi lạ, dơ bẩn.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN:

 • TP. HCM: Trong ngày (Ship siêu tốc)
 • TP. HCM: 1-2 ngày (Ship tiêu chuẩn)
 • Ngoài TP. HCM: 2-4 ngày (Ship siêu tốc)
 • Ngoài TP. HCM: 3-5 ngày (Ship tiêu chuẩn)