CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG & BẢO HÀNH

1. BẢO HÀNH & ĐỔI TRẢ:

Đối với đơn hàng tại store: Khách hàng kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi thanh toán & nhận sản phẩm. SoN không hỗ trợ đổi trả, bảo hành hàng hóa với lý do lỗi sản xuất hay bị rách/hỏng đối với các đơn hàng mua trực tiếp tại cửa hàng.

Đối với đơn hàng online: SoN hỗ trợ khách hàng đổi / thay thế sản phẩm lỗi do nhà sản xuất hoặc bị giao thiếu hàng hóa mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào khi khách hàng phản hồi đến SoN kèm video mở hộp trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng thành công. Thời gian nhận hàng thành công được cập nhật theo thông báo trên hệ thống vận chuyển của đối tác giao hàng SoN.

SoN chưa áp dụng chính sách hoàn trả cho các sản phẩm đã mua sắm.

2. ĐỔI SIZE:

Khách liên hệ đổi size đến SoN qua Facebook hoặc Instagram trong 48h kể từ khi nhận hàng thành công. Thời gian đổi tối đa trong 5 ngày tiếp theo. Trường hợp size sản phẩm cần đổi bị hết hàng khách hàng cân nhắc chuyển sang đổi mẫu sản phẩm (chỉ áp dụng cho sản phẩm nguyên giá). Đối với các sản phẩm Sale có số lượng size không đầy đủ, khách hàng cân nhắc trước khi đặt hàng, SoN sẽ không hỗ trợ đổi size khi đã hết sản phẩm trong kho.

3. ĐỔI MẪU:

Khách được đổi mẫu các sản phẩm có giá trị bằng nhau. Trường hợp đổi sang sản phẩm khác giá trị cao hơn, khách hàng thanh toán thêm phần giá trị chênh lệch. Trường hợp đổi sang sản phẩm khác có giá trị thấp hơn, SoN xin phép không áp dụng hoàn giá trị chênh lệch. Khách liên hệ đổi mẫu đến SoN qua FB hoặc IG trong 48h kể từ khi nhận hàng thành công. Thời gian đổi tối đa trong 5 ngày tiếp theo. Chính sách đổi mẫu không áp dụng cho sản phẩm Sale.

 4. VẬN CHUYỂN ĐỔI SIZE/MẪU:

Khách hàng lựa chọn 1 trong các phương thức sau:

  • Khách hàng đến trực tiếp SoN store để đổi size/mẫu.
  • Khách chủ động gửi sản phẩm đổi size/mẫu về cửa hàng SoN. Sau khi nhận và kiểm tra đủ điều kiện thì SoN sẽ tiến hành gửi lại sản phẩm đổi.
  • Đối với sản phẩm đổi size được mua sắm nguyên giá, SoN hỗ trợ 30% phí ship chiều gửi lại sản phẩm cho khách hàng.

5. ĐIỀU KIỆN ĐỔI SIZE MẪU:

Sản phẩm còn nguyên mới 100%, bao gồm tag; Có hóa đơn mua hàng; Sản phẩm chưa qua giặt ủi, không có mùi lạ, dơ bẩn; Đơn hàng còn trong thời hạn được đổi size/mẫu.