AMBASSADORS PROGRAM TERNS & CONDITIONS
(Điều khoản & Điều kiện Chương trình hợp tác liên kết Đại sứ thương hiệu)

Bằng việc gửi đơn đăng ký làm đại sứ thương hiệu, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của chương trình này.

Chương trình này cho phép bạn phát triển thu nhập từ nội dung do bạn tạo trên phương tiện truyền thông xã hội của mình bằng cách chèn thêm trên các nội dung của bạn một mã phiếu giảm giá đại sứ thương hiệu được cá nhân hóa dành riêng cho bạn để giúp SoN ghi nhận được đóng góp doanh thu từ các hoạt động truyền thông cho SoN của bạn.

Đôi khi các điều khoản của thỏa thuận có thể được cập nhật & sẽ được thông báo đến bạn chi tiết. Nếu bạn không đồng ý với những thay đổi, bạn có thể ngừng hợp tác tham gia chương trình.

Bạn phải có ít nhất 01 trong các mạng xã hội Instagram, Facebook, Tiktok, Youtube để tham gia chương trình.

Bạn phải có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

Bạn phải tuân thủ thỏa thuận này để tham gia vào chương trình và nhận hoa hồng.

Bạn không được chia sẻ mã phiếu giảm giá của mình vào bất kỳ nền tảng / trang web phiếu giảm giá nào vì mục đích của chương trình là mang khách hàng mới đến với thương hiệu của SoN bằng cách giúp quảng bá về các sản phẩm của SoN đến bạn bè và gia đình.

Bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá cho đơn đặt hàng của mình nhưng bạn sẽ không nhận được hoa hồng cho các giao dịch mua của mình. Tất cả các đơn đặt hàng đều được xem xét và nếu tên / địa chỉ giao hàng / email trùng khớp với thông tin của bạn thì hoa hồng của bạn sẽ bị từ chối. Nếu chúng tôi cho rằng bạn đang cố tình lách điều này để nhận hoa hồng theo đơn đặt hàng của chính bạn (tức là sử dụng email của vợ/chồng bạn) tư cách thành viên của bạn sẽ bị chấm dứt.

Việc bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong thỏa thuận này hoặc liên quan đến việc vi phạm các quy định pháp luật của Nhà nước Việt Nam sẽ dẫn đến việc chấm dứt quan hệ đối tác và SoN có quyền giữ lại vĩnh viễn bất kỳ khoản hoa hồng nào.

SoN sẽ trả một khoản hoa hồng tương ứng theo bảng Commission đã thông báo đến bạn, trước thuế, trước phí vận chuyển & sau khi trừ đi các khoản phí phát sinh (nếu có) đối với tất cả các giao dịch mua đủ điều kiện & được thực hiện thành công mà SoN thực sự ghi nhận được trên hệ thống. Giao dịch mua đủ điều kiện là giao dịch mua trong đó khách hàng sử dụng mã phiếu giảm giá của bạn trong khi đặt hàng thành công trên kênh Shopee của SoN.

VD: Khách hàng A đặt một đơn hàng tại SoN Shopee gồm sản phẩm 01 áo thun Saint Gióng 390k, 01 Trousers 545k, phí ship 40k. Giả sử định mức Commission của 2 cả 2 sp trên đều là 18%:

  • Trường hợp đơn hàng hoàn tất và không có vấn đề phát sinh, Thu nhập của bạn = 18%*(390k+545k)= 168,300đ.
  • Trường hợp khách muốn đổi size áo và chi phí phát sinh do hỗ trợ ship đổi size là 20k, Thu nhập của bạn = 18%*(390k+545k)-20k = 148,300đ.

Đôi khi, SoN có thể khuyến khích các đại sứ thương hiệu của mình bằng cách tăng tỷ lệ hoa hồng trong một khoảng thời gian. Ví dụ: SoN có thể thông báo cho các đại sứ thương hiệu về 01 sự kiện đặc biệt mà trong sự kiện này rằng bạn có thể nhận được 20% hoa hồng khi tạo ra các đơn hàng đủ điều kiện.

Từ ngày 01 – 05 hàng tháng, SoN sẽ tổng hợp lại hiệu quả doanh thu đóng góp từ sức ảnh hưởng của bạn qua và gửi đến bạn 01 bộ hồ sơ đối soát gồm:

  • 01 Bảng tính Excel liệt kê chi tiết các đơn hàng thành công của bạn.
  • 01 Bộ ảnh chụp màn hình hệ thống thể hiện các đơn hàng của bạn.
  • 01 Video quay màn hình hệ thống thể hiện các đơn hàng của bạn.

**Hiện tại SoN không cung cấp tài khoản riêng cho mỗi Ambassador để truy cập vào hệ thống của Shopee vì Shopee hiện không có chức năng phân quyền chuyên sâu cho mỗi cá nhân quản lý đơn hàng riêng của mình. Nhằm bảo mật thông tin của các Ambassador khác nên SoN chỉ cung cấp bộ hồ sơ đối soát như trên với độ cam kết thông tin trung thực tuyệt đối.

Trong 05 ngày tiếp theo kể từ khi nhận bộ hồ sơ đối soát & nếu không có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc hay chưa rõ, bạn sẽ xác nhận lại qua email đến SoN. Trong 05 ngày tiếp theo kể từ khi bạn đã xác nhận bộ hồ sơ đối soát là đúng & đầy đủ, SoN sẽ hoàn tất thanh toán khoản Commission đến bạn.

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi khoản phí ngân hàng bất kỳ và tất cả các loại thuế. SoN không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản hoa hồng nào mà bạn không nhận được do việc tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản ngân hàng của bạn nếu SoN đã gửi đi thành công và có xác nhận từ hệ thống của ngân hàng. Với các vấn đề bạn gặp phải liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình, bạn chủ động liên hệ đến ngân hàng để được hỗ trợ giải quyết sau khi SoN cung cấp đến bạn các thông tin xác nhận chuyển khoản mà SoN đã thực hiện.

SoN có thể khấu trừ hoặc giữ lại bất kỳ khoản thuế nào mà SoN có nghĩa vụ pháp lý phải khấu trừ hoặc giữ lại từ bất kỳ số tiền nào phải trả cho bạn theo Thỏa thuận này. Đôi khi, SoN có thể yêu cầu thông tin thuế từ bạn. Nếu SoN yêu cầu thông tin thuế từ bạn và bạn không cung cấp thông tin đó cho SoN, SoN có quyền giữ bất kỳ số tiền nào khác phải trả cho bạn liên quan đến Chương trình cho đến khi bạn cung cấp thông tin này.

Bạn hiểu & đồng ý rằng khách hàng của Soul of a Nation không trở thành khách hàng của bạn khi bạn tham gia chương trình. Bạn đồng ý sẽ không tự ý xử lý bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của SoN với khách hàng và sẽ chuyển hướng họ đến địa chỉ hello@soulofanation.vn hoặc Hotline 0888-695-655.

Thời hạn của thỏa thuận này bắt đầu khi bạn gửi đơn đăng ký. Bạn hoặc SoN có thể chấm dứt thỏa thuận này bất kỳ lúc nào có hoặc không có lý do bằng cách gửi cho bên kia thông báo bằng văn bản email về việc chấm dứt đến địa chỉ hello@soulofanation.vn.

Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng gửi email tới địa chỉ hello@soulofanation.vn.

Trân trọng & cảm ơn bạn,
Soul of a Nation